10 อาหารที่ธรรมดาสำหรับนักฟุตบอลขั้นเทพ

อ่าน 952 | ตอบ 0

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว VLFC ทุกท่าน วันนี้ผม ตอร์เรซ(สุดหล่อ)  จะมานำเสนอเคล็ดลับสู่วิสัยทัศน์ที่ดี การเพิ่มความทนทานให้มากขึ้นและการฟื้นตัวเร็ว จากอาหารที่ธรรมดา ซึ่งผมรับรองเลยว่ามันจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ แน่นอนครับ1.สเต๊กเนื้อ

เช่น เนื้อกวางคุณภาพดีจะประกอบด้วยสารบำรุงกำลัง 5 ตัวได้แก่ ครีเอติน, อาร์จินิน, กลูตามิน, เหล็ก และวิตามิน บี12 โดยสารทั้ง 5 ตัวนี้จะช่วยเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายได้มากมายหลังจากการซ้อมหนัก

2.แมคคาเรล
กรดไขมันในเนื้อปลาช่วยสร้างฮอร์โมนที่กระตุ้นการเผาพลาญพลังงานในกล้ามเนื้อ

3.บล็อคโคลี่
วิตามิน เอ ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเรติน่าในตา ส่วนวิตามิน ซี และกลูตาไธโอน ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทานบล็อคโคลี่หลังจากการซ้อมจะกระตุ้นการดูดซับวิตามิน เอ

4.สปิแนช
สปิแนช จะอัดแน่นไปด้วยแคลเซี่ยม, เหล็ก, และ คลอโรฟิลล์ (มันคือผักสุดโปรดของป็อปอาย) มันเป็นตัวเลือกที่ดี ที่จะช่วยการถ่ายเทของเลือดไปทั่วร่างกายและช่วยเพิ่มความทนทานของกล้าม เนื้อหัวใจ

5.บีทรูท
ไนเตรต ในบีทรูท จะกระตุ้นให้กล้ามเนื้อของคุณทำงานได้ดีกว่าเดิมนอกจากนี้ยังช่วยขจัดของ เสียออกจากกล้ามเนื้อ ขอให้เพื่อนดื่มเครื่องดื่มนี้ก่อนเกม รับรองเลยว่า วิ่งไม่มีหมดแน่!

6.เครื่องเทศ
รสชาติร้อนและเย็นในธรรมชาติ เครื่องแกงทุกชนิดจะช่วยลดอาการอักเสบและยังกระตุ้นการฟื้นฟูของกล้ามเนื้อ ของคุณ เพื่อที่จะรอรับศึกหนักในนัดต่อไป

 

บีทรูท

7.ชาเชียว
คาเฟอีนในชาเขียว จะช่วยเรื่องสมาธิในสนามและจะกระตุ้นการเผาพลาญในไขมันระหว่างการออกกำลัง กาย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงเส้นเลือดแดงให้นำเอาออกซิเจน ไปทั่วร่างกายและเพิ่มพลังได้อีกด้วย

8.อัลมอนด์
ถั่วชนิดนี้ประกอบไปด้วยกกรดอะมิโน จะช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของกระแสเลือด

9.ถั่วปากอ้า
ถั่วปากอ้า จะช่วยให้คุณมีสติตลิดเกมสำคัญ รับประทานก่อนซ้อมสักกำมือจะดีที่สุด

10.บลูเบอร์รี่
เป็นสุดยอดผลไม้ ที่เต็มไปด้วยวิตามิน ซี บลูเบอร์รี่ จะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและลดอาการบาดเจ็บทำให้คุณซ้อม และเล่นได้นานขึ้น

ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :